Hướng dẫn chọn mua máy đánh giày  (15/05/2014)

Máy đánh giày hiện đang được rất nhiều các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp, ngân hàng và quân đội… lựa chọn vì nó có nhiều tiện ích, dễ sử dụng lại có thể làm vật trang trí nội thất hay quảng cáo. Nhưng chọn máy đánh giày như thế nào cho phù hợp không phải là điều dễ.  

Xem tiếp

Chọn mua máy chấm công loại nào là phù hợp?  (15/05/2014)

Máy chấm công ngày nay không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát giờ làm mà còn rèn luyện cho nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhưng lựa chọn máy chấm công như thế nào cho phù hợp với mô hình hoạt động của đơn vị mình không phải là điều dễ?  

Xem tiếp

Mua máy tính tiền loại nào tốt ?  (15/05/2014)

Máy tính tiền điện tử là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý trong kinh doanh, dùng để tính toán các giao dịch mua bán một cách nhanh chóng và chính xác, nhưng để chọn được một chiếc máy tính tiền phù hợp với mô hình với từng mô hình kinh doanh không phải là điều dễ.  

Xem tiếp

Máy hủy tài liệu loại nào tốt?  (15/05/2014)

Là đơn vị kinh doanh phân phối máy hủy nhiều năm tại Việt Nam, Digital Application thường gặp nhiều băn khoăn của khách hàng khi tìm mua máy hủy tài liệu. Ví dụ như: “Sao máy cũng chỉ hủy được 8 tờ một lần hủy mà con này đắt hơn con kia những một triệu?”. Nhằm thuận tiện cho khách...  

Xem tiếp